Profile

Join date: Jun 23, 2022

About

Biệt thự liền kề dự án Vinhomes Đại An- Khu đô thị kiểu mẫu


Các căn biệt thự liền kề Vinhomes Đại An Văn Giang được xây dựng với kiến trúc tân cổ điển Ý, Pháp tạo nên một hệ sinh thái tiện ích, một khu đô thị phồn hoa dáng mơ ước của nhiều đối tượng khác hàng.


Tổng quan về dự án khu đô thị Vinhomes Đại An


 • Tên dự án: Khu đô thị Đại An

 • Chủ đầu tư: CTCP BĐS Vinhomes

 • Vị trí: xã Tân Quang, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

 • Loại hình kiến trúc: biệt thự liền kề, đơn lập, song lập, Shophouse, căn hộ chung cư, văn phòng, khu thương mại, khu nhà ở,...

 • Mật độ dân số: dự kiến trên dưới khoảng 42.000 người


Các khu đô thị "hót hít" liền kề Vinhomes Đại An


Mặt bằng hót hòn họt liền kề khu biệt thự Vinhomes Đại An


Các dãy liền kề Vinhomes Đại An Văn Giang được bố trí trải dài ở 3 phân khu chính, các trục đường chính được quy hoạch rộng 24m, 30m, 51m và các khu nhà ở có nét riêng biệt khác nhau.


Khu biệt thự liền kề Vinhomes Đại An


Tiện ích tối ưu cho các căn biệt thự liền kề Vinhomes Đại An City


Nhìn tổng thể trước tiên, khu đô thị với không gian cây xanh tươi mát, những mặt nước xanh trong veo đủ gọi là căn bản để tạo nên một cuộc sống thoải mái, sảng khoái và thư thái tâm hồn.


Tiếp theo, điểm nhấn khá đáng để chú ý là công viên vui chơi với nhiều trò chơi từ nhẹ nhàng cho đến cảm giác mạnh, có thể thoải mái xõa stress, hò hét sau một ngày dài mệt mỏi.

Cuối cùng là hệ thống sinh thái đồng bộ ALL IN ONE:

 • Hệ thống an ninh an toàn

 • Hệ điều hòa nằm ở trung tâm khu đô thị rộng "same same" hồ Hoàn Kiếm

 • Hệ thống y tế, hệ thống giáo dục Vin,...


Vị trí đắc địa siêu cấp tuyệt vời của khu đô thị liền kề Vinhomes Đại An City


Vị trí luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của một căn hộ, và đó là lí do bạn nên chọn các dự án biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park 3

 • Phía Bắc có đường cao tốc Hà Nội- Hải Phòng đi qua

 • Phía Nam trước mặt có vành đai 3,5

 • Phía Đông tiếp giáp với các dự án khu công nghiệp hiện đại

 • Phía Tây tiếp giáp trường Đại học Tài chính và khu dân cư huyện Văn Lâm


Khu biệt thự liền kề Vinhomes Đại An City


Một điều đáng để quan tâm hơn, là các dự án khu liền kề Vinhomes Đại An Văn Giang được đánh giá là dự án tâm điểm, kết nối các dự án xung quanh. Cách Vinhomes Ocean Park Gia Lâm 4km, Ecopark 5km và nằm đối diện với The Empire Ocean Park. Và dĩ nhiên rằng nằm ở vị trí cửa ngõ như thế nên nó sẽ tạo nên rất nhiều tiện nghi và tiết kiệm thời gian di chuyển.


Ngoài ra, dự án biệt thự liền kề Vinhomes Đại An được đa dạng hóa diện tích cũng như tối đa hóa không gian thừa để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Có diện tích nhỏ, giá bán hợp lý, phục vụ thuận tiện cho nhiều đối tượng khách hàng trong phân khúc này.


Các khu Biệt thự liền kề Vinhomes Đại An hứa hẹn sẽ là một khu đô thị chuẩn kiểu mẫu quốc tế, tạo động lực cho sự phát triển kinh tế của huyện Văn Lâm và Văn Giang trở thành khu đô thị thứ cấp trong tương lai gần. Sau khi hoàn thành, sẽ được bàn giao bản thô cho khách hàng, tạo điều kiện cho người chủ sở hữu có thể tùy thích thiết kế theo sở thích cá nhân, tạo giá trị cho chủ sở hữu và tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể.

Biệt thự liền kề dự án Vinhomes Đại An- Khu đô thị kiểu mẫu

More actions